Albert eldar - ítölsk matargerð

Lýsing: Ítölsk matarhefð á sér langa sögu og vaxandi áhugi er á ítölskum mat og matargerð hér á landi. Á námskeiðinu verður fjallað um ítalska matargerð á fjölbreyttan hátt. Þá verða eldaðir nokkrir bragðgóðir ítalskir réttir frá grunni. Námskeiðinu lýkur með því að þátttakendur borða saman.

Leiðbeinandi: Albert Eiríksson, sem heldur úti einu vinsælasta matarbloggi á íslandi; alberteldar.com 

Hvar og hvenær:  Á Sauðárkrók 27. september

Á Blönduósi 25. október

Fjöldi: Lágmark 12 þátttakendur

Lengd: 3 klst.

Verð: 16.500 kr.

Til athugunar: Allt hráefni er innifalið í verði námskeiðsins.

Önnur námskeið

  • Dyravarðanámskeið

  • Ferðalag um Ítalíu í vín og mat

  • Frá umsókn til atvinnu

  • HACCP - Námskeið

  • HSN - Bridge fyrir byrjendur og lengra komna

  • HSN - Fiskurinn

  • HSN - Office 365 m/Skype for business

  • HSN - Outlook og OneNote

  • HSN - Starfsmannasamtöl - starfsmenn

  • HSN - Taktu betri myndir!

  • HSN - Verkir og verkjameðferð

  • HSN - Vinnustund-kynning

  • HSN - Windows 10

  • Íslenska fyrir útlendinga 1 - byrjendur - Hvammstangi

  • Íslenska fyrir útlendinga 1, 2 og 3 - Icelandic for foreigners

  • Íslenska fyrir útlendinga 2 - Sauðárkrókur

  • Íslenska fyrir útlendinga 3 - Blönduós

  • Íslenska fyrir útlendinga 4 - Sauðárkrókur

  • Jóga - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Mannlegi millistjórnandinn

  • Nám og þjálfun í almennum bóklegum greinum

  • Næringarfræði fyrir fróðleiksfúsa

  • Office 365 m/ Skype for business

  • OneNote og Outlook

  • Opin smiðja – Beint frá býli

  • Pappamassanámskeið með Söru

  • Saumasmiðja - refilsaumur, svart- og hvítsaumur

  • Skrifstofuskólinn

  • Tálgun - fuglar og fígúrur

  • Vellíðan í vatni - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Verum ástfangin af lífinu

  • Víravirki - framhaldsnámskeið - byrjendur líka velkomnir

  • Viskínámskeið - ferðin til Speyside

  • Windows 10