Fars, pylsu og bjúgnagerð

Lýsing: Farið í gegnum ferlið við það að útbúa fars, pylsur og bjúgu. Þeir sem hafa verið á fyrra námskeiði vinna áfram með sitt hráefni, aðrir fá hráefni á staðnum. Ekki er nauðsynlegt að hafa farið á fyrra námskeið.

Leiðbeinandi: Páll Friðriksson.

Fjöldi: 6 manns.

Lengd: 7 klst.

Hvar og hvenær: 17.október

Verð: 26.200 kr. (þátttakendur taka afurðir með sér heim).

Önnur námskeið

  • Allt um office 365 - verkfæri og möguleikar

  • Árangursrík samskipti

  • Að auka seiglu og stjórna eigin líðan

  • Betri nýting á folalda og hrossakjöti

  • Heit- og kaldreyking á fiski, kjöti og villibráð

  • Hrápylsugerð

  • Ostagerð

  • Pate- og kæfugerð

  • Söltun og reyking

  • Tölvuöryggi

  • Úrbeining á folaldi

  • Úrbeining á kind

  • Verkefnastjórnun fyrstu skrefin

  • Þurrka og grafa