HACCP - Námskeið

Lýsing: Fjallað er um HACCP gæðakerfi, undirbúning og innleiðingu, fyrstu skrefin, hættugreiningu og ákvörðun mikilvægra eftirlitsstaða.

Leiðbeinandi: Klemenz Sæmundsson, kennari við Fisktækniskóla Íslands.

Hvar: Á Sauðárkrók í Farskólanum við Faxatorg.

Hvenær: 14. og 15. nóvember, kl. 8:00-17:00 hvorn dag.

Fjöldi: 8-12 þátttakendur

Lengd: Samtals 20 klst., 2 dagar.

Verð: 60.000 kr. 

 

Önnur námskeið

  • Albert eldar - ítölsk matargerð

  • Dyravarðanámskeið

  • Ferðalag um Ítalíu í vín og mat

  • Frá umsókn til atvinnu

  • HSN - Bridge fyrir byrjendur og lengra komna

  • HSN - Fiskurinn

  • HSN - Office 365 m/Skype for business

  • HSN - Outlook og OneNote

  • HSN - Starfsmannasamtöl - starfsmenn

  • HSN - Taktu betri myndir!

  • HSN - Verkir og verkjameðferð

  • HSN - Vinnustund-kynning

  • HSN - Windows 10

  • Íslenska fyrir útlendinga 1 - byrjendur - Hvammstangi

  • Íslenska fyrir útlendinga 1, 2 og 3 - Icelandic for foreigners

  • Íslenska fyrir útlendinga 2 - Sauðárkrókur

  • Íslenska fyrir útlendinga 3 - Blönduós

  • Íslenska fyrir útlendinga 4 - Sauðárkrókur

  • Jóga - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Mannlegi millistjórnandinn

  • Nám og þjálfun í almennum bóklegum greinum

  • Næringarfræði fyrir fróðleiksfúsa

  • Office 365 m/ Skype for business

  • OneNote og Outlook

  • Opin smiðja – Beint frá býli

  • Pappamassanámskeið með Söru

  • Saumasmiðja - refilsaumur, svart- og hvítsaumur

  • Skrifstofuskólinn

  • Tálgun - fuglar og fígúrur

  • Vellíðan í vatni - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Verum ástfangin af lífinu

  • Víravirki - framhaldsnámskeið - byrjendur líka velkomnir

  • Viskínámskeið - ferðin til Speyside

  • Windows 10