Heit- og kaldreyking á fiski, kjöti og villibráð

Lýsing: Farið verður yfir muninn á heit og kaldreykingu og þeim undirbúningi sem hvor aðferð kallar á. Prófað verður að reykja fisk, kjöt og villibráð. Einnig verður farið yfir mismunsndi útbúnað og aðferðir við að heitreykja.

Leiðbeinandi: Þórhildur M. Jónsdóttir. 

Fjöldi: 10 þátttakendur

Lengd: 4 klst.

Hvar og hvenær: 24.október kl. 13:00 - 17:00 í Vörusmiðjunni á Skagaströnd

Verð: 10.900 kr.

Önnur námskeið

  • Allt um office 365 - verkfæri og möguleikar

  • Árangursrík samskipti

  • Að auka seiglu og stjórna eigin líðan

  • Betri nýting á folalda og hrossakjöti

  • Fars, pylsu og bjúgnagerð

  • Hrápylsugerð

  • HSN - Streitu-, tíma- og orkustjórnun

  • Ostagerð

  • Pate- og kæfugerð

  • Skagafjörður - OneNote

  • Skagafjörður - Skyndihjálp 4 klst.

  • Skagafjörður - Streitu-, tíma- og orkustjórnun

  • Söltun og reyking

  • Tölvuöryggi

  • Umhirða dráttavéla og annarra tækja til bæja og sveita

  • Úrbeining á folaldi

  • Úrbeining á kind

  • Verkefnastjórnun fyrstu skrefin

  • Þurrka og grafa