Heit- og kaldreyking á fiski, kjöti og villibráð

Lýsing: Farið verður yfir muninn á heit og kaldreykingu og þeim undirbúningi sem hvor aðferð kallar á. Prófað verður að reykja fisk, kjöt og villibráð. Einnig verður farið yfir mismunsndi útbúnað og aðferðir við að heitreykja.

Leiðbeinandi: Þórhildur M. Jónsdóttir. 

Fjöldi: 10 þátttakendur

Lengd: 4 klst.

Hvar og hvenær: 24.október kl. 13:00 - 17:00 í Vörusmiðjunni á Skagaströnd

Verð: 10.900 kr.

Önnur námskeið

  • Að auka seiglu og stjórna eigin líðan

  • Að þurrka og grafa kjöt

  • Betri nýting á folalda og hrossakjöti

  • Eldað án glútens – glútenlaust fæði

  • Hrápylsugerð

  • HSN - Fagenska fyrir heilbrigðisstarfsfólk

  • HSN - Grundvallaratriði alvarlegra geðrænna kvilla

  • HSN - Samskipti á vinnustöðum

  • HSN - Streitu-, tíma- og orkustjórnun

  • Íslenska 1 – Icelandic 1

  • Íslenska 2 – Icelandic 2

  • Íslenska 3 – Icelandic 3

  • Íslenska 4 – Icelandic 4

  • Konfektgerð

  • Listin að breyta hverju sem er

  • Matarsmiðja - Beint frá býli

  • Meðlæti með öllum mat

  • Mósaík námskeið - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Nám og þjálfun í almennum bóklegum greinum

  • Ostagerð

  • Pate- og kæfugerð

  • Skagafjörður - Jafnréttismál í stjórnun, stefnumótun og opinberri stjórnsýslu á sveitarstjórnarstiginu

  • Skagafjörður - Konfektgerð

  • Skagafjörður - OneNote

  • Skagafjörður - Streitu-, tíma- og orkustjórnun

  • Skrifstofunám

  • Smíðanámskeið með Atla - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Söltun og reyking

  • Tölvuöryggi

  • Tölvuöryggi (í samstarfi við stéttarfélög)

  • Tækjaleikfimi - Þreksport - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Umhirða dráttavéla og annarra tækja til bæja og sveita

  • Úrbeining á folaldi

  • Verkefnastjórnun fyrstu skrefin

  • Viskínámskeið - „Keisarinn og kaupmennirnir“