Opin smiðja – Beint frá býli

Farskólinn kannar áhuga á opinni smiðju – Beint frá býli sem yrði kennd í Húnavatnssýslum. Verið er að kenna slíkt námskeið í Skagafirði nú.

Markmið og áherslur: Viðmið er að þátttakendur öðlist grunnþekkingu í meðhöndlun matvæla í tengslum við Beint frá býli hugmyndafræðina. Að þátttakendur öðlist skilning og getu til að vinna að vöruþróun og einfaldri framleiðslu á matvælum. Þátttakendur taka virkan þátt í gerð uppskrifta, útreiknings á næringargildi, framlegð og rýrnun ásamt því að geta framleitt vöruna. Nánar um smiðjuna má sjá hér.

Leiðbeinendur: Ýmsir sérfræðingar.

Hvar: Í námsverum Farskólans og Vörusmiðju BioPol á Skagaströnd.

Hvenær: Stefnt er að því að smiðjan verði haldin haustið 2018 eftir sláturtíð. Áhugasamir eru beðnir um að hafa samband við halldorb@remove-this.farskolinn.is 

Fjöldi: Lágmarksfjöldi er 10 þátttakendur.

Lengd: 80 klst. eða 120 kest.

Verð: 32.000 kr. 

Önnur námskeið

  • FabLab smiðja fyrir frumkvöðla

  • Flökun, hnífabrýningar og hnútagerð

  • Heimilisfræði - heimshornaflakk

  • Íslenska fyrir útlendinga 1, 2 og 3 - Icelandic for foreigners

  • Íslenska fyrir útlendinga 4 - Blönduós

  • Mannlegi millistjórnandinn

  • Nám og þjálfun í almennum bóklegum greinum

  • Ostagerð

  • Skemmtibátapróf

  • Skrifstofuskólinn

  • Svæðisleiðsögn