Opin smiðja – Beint frá býli

Farskólinn kannar áhuga á opinni smiðju – Beint frá býli.

Markmið og áherslur: Viðmið er að þátttakendur öðlist grunnþekkingu í meðhöndlun matvæla í tengslum við Beint frá býli hugmyndafræðina. Að þátttakendur öðlist skilning og getu til að vinna að vöruþróun og einfaldri framleiðslu á matvælum. Þátttakendur taka virkan þátt í gerð uppskrifta, útreiknings á næringargildi, framlegð og rýrnun ásamt því að geta framleitt vöruna. Nánar um smiðjuna má sjá hér.

Leiðbeinendur: Ýmsir sérfræðingar.

Hvar: Í Farskólanum við Faxatorg, námsverum og í kennslueldhúsi.

Hvenær: Stefnt er að því að smiðjan verði haldin veturinn 2017 - 2018 og hefjist í lok október 2017. Áhugasamir eru beðnir um að hafa samband.

Fjöldi: Lágmarksfjöldi er 10 þátttakendur.

Lengd: 80 klst. eða 120 kest.

Verð: 31.000 kr. 

Námsmat: Verkefnaskil, 80% mætingarskylda og virk þátttaka.

Önnur námskeið

  • Dyravarðanámskeið

  • Fljóta-slaka-njóta

  • Frá umsókn til atvinnu

  • HACCP - Námskeið

  • Hagnýtt iPad námskeið fyrir byrjendur

  • HSN - Fiskurinn

  • HSN - Gæðahandbók

  • HSN - Innri vefur

  • HSN - Saga-Framhaldsnámskeið

  • Íslenska fyrir útlendinga 1 - byrjendur - Hvammstangi

  • Íslenska fyrir útlendinga 1, 2 og 3 - Icelandic for foreigners

  • Íslenska fyrir útlendinga 2 - Sauðárkrókur

  • Íslenska fyrir útlendinga 3 - Blönduós

  • Íslenska fyrir útlendinga 4 - Sauðárkrókur

  • Mannlegi millistjórnandinn

  • Nám og þjálfun í almennum bóklegum greinum

  • Pappamassanámskeið með Söru

  • Skagafjörður - Andleg vellíðan í starfi

  • Skrifstofuskólinn

  • Verum ástfangin af lífinu