Pate- og kæfugerð

Lýsing: Þátttakendur læra að búa til hinar ýmsu gerðir af pate og kæfum,  bæði úr lifur og kjöti. Þátttakendur taka afurðir námskeiðsins með sér heim að námskeiði loknu. 

Leiðbeinandi: Þórhildur Jónsdóttir.   

Fjöldi: 6 manns.

Lengd: 6 klst.

Hvar og hvenær: 21.nóvember kl. 10:00-16:00 í Vörusmiðjunni á Skagaströnd

Verð: 17.900 kr.

Önnur námskeið

  • Að auka seiglu og stjórna eigin líðan

  • Betri nýting á folalda og hrossakjöti

  • Eldað án glútens – glútenlaust fæði

  • HSN - Fagenska fyrir heilbrigðisstarfsfólk

  • Íslenska 1 – Icelandic 1

  • Íslenska 2 – Icelandic 2

  • Íslenska 3 – Icelandic 3

  • Íslenska 4 – Icelandic 4

  • Konfektgerð

  • Matarsmiðja - Beint frá býli

  • Mósaík námskeið - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Nám og þjálfun í almennum bóklegum greinum

  • Ostagerð

  • Skagafjörður - Jafnréttismál í stjórnun, stefnumótun og opinberri stjórnsýslu á sveitarstjórnarstiginu

  • Skagafjörður - Konfektgerð

  • Skagafjörður - OneNote

  • Skrifstofunám

  • Smíðanámskeið með Atla - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Söltun og reyking

  • Tækjaleikfimi - Þreksport - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Úrbeining á folaldi

  • Verkefnastjórnun fyrstu skrefin