Pate- og kæfugerð

Lýsing: Þátttakendur læra að búa til hinar ýmsu gerðir af pate og kæfum,  bæði úr lifur og kjöti. Þátttakendur taka afurðir námskeiðsins með sér heim að námskeiði loknu. 

Leiðbeinandi: Þórhildur Jónsdóttir.   

Fjöldi: 6 manns.

Lengd: 6 klst.

Hvar og hvenær: 21.nóvember kl. 10:00-16:00 í Vörusmiðjunni á Skagaströnd

Verð: 24.900 kr.

Önnur námskeið

  • Allt um office 365 - verkfæri og möguleikar

  • Árangursrík samskipti

  • Að auka seiglu og stjórna eigin líðan

  • Betri nýting á folalda og hrossakjöti

  • Fars, pylsu og bjúgnagerð

  • Heit- og kaldreyking á fiski, kjöti og villibráð

  • Hrápylsugerð

  • Ostagerð

  • Söltun og reyking

  • Tölvuöryggi

  • Úrbeining á folaldi

  • Úrbeining á kind

  • Verkefnastjórnun fyrstu skrefin

  • Þurrka og grafa