Söltun og reyking

Lýsing: Farið verður í mismunandi söltunaraðferðir, sprautun, pæklun, þurrsöltun. fjórir tímar þar af tveir bóklegir og síðan sýnikennsla og fólki leyft að spreyta sig. 

Leiðbeinandi: Páll Friðriksson.   

Fjöldi: 8 manns.

Lengd: 4 klst.

Hvar og hvenær: 14.nóvember kl. 13:00-17:00 í Vörusmiðjunni á Skagaströnd.

Verð: 10.900 kr.

Önnur námskeið

  • Allt um office 365 - verkfæri og möguleikar

  • Árangursrík samskipti

  • Að auka seiglu og stjórna eigin líðan

  • Betri nýting á folalda og hrossakjöti

  • Fars, pylsu og bjúgnagerð

  • Heit- og kaldreyking á fiski, kjöti og villibráð

  • Hrápylsugerð

  • Ostagerð

  • Pate- og kæfugerð

  • Tölvuöryggi

  • Úrbeining á folaldi

  • Úrbeining á kind

  • Verkefnastjórnun fyrstu skrefin

  • Þurrka og grafa