Að þurrka og grafa kjöt

Lýsing: Farið í gegnum ferlið við það að þurrka og grafa kjöt. Þátttakendur taka afurðir námskeiðsins með sér heim að námskeiði loknu.

Leiðbeinandi: Páll Friðriksson. 

Fjöldi: 8 manns.

Lengd: 4 klst.

Hvar og hvenær: 7.nóvember kl. 13:00 - 18:00 í Vörusmiðjunni á Skagaströnd.

Verð: 12.900 kr.

Önnur námskeið

  • Allt um office 365 - verkfæri og möguleikar

  • Árangursrík samskipti

  • Að auka seiglu og stjórna eigin líðan

  • Betri nýting á folalda og hrossakjöti

  • Eldað án glútens – glútenlaust fæði

  • Fars, pylsu og bjúgnagerð

  • Heit- og kaldreyking á fiski, kjöti og villibráð

  • Hrápylsugerð

  • HSN - Fagenska fyrir heilbrigðisstarfsfólk

  • HSN - Grundvallaratriði alvarlegra geðrænna kvilla

  • HSN - Samskipti á vinnustöðum

  • HSN - Streitu-, tíma- og orkustjórnun

  • Íslenska 1 – Icelandic 1

  • Íslenska 2 – Icelandic 2

  • Íslenska 3 – Icelandic 3

  • Íslenska 4 – Icelandic 4

  • Konfektgerð

  • Listin að breyta hverju sem er

  • Matarsmiðja - Beint frá býli

  • Meðlæti með öllum mat

  • Mósaík námskeið - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Nám og þjálfun í almennum bóklegum greinum

  • Ostagerð

  • Pate- og kæfugerð

  • Skagafjörður - Jólakonfektgerð

  • Skagafjörður - OneNote

  • Skagafjörður - Skyndihjálp 4 klst.

  • Skagafjörður - Streitu-, tíma- og orkustjórnun

  • Skrifstofunám

  • Smíðanámskeið með Atla - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Söltun og reyking

  • Tölvuöryggi

  • Tölvuöryggi (í samstarfi við stéttarfélög)

  • Tækjaleikfimi - Þreksport - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Umhirða dráttavéla og annarra tækja til bæja og sveita

  • Úrbeining á folaldi

  • Úrbeining á kind

  • Verkefnastjórnun fyrstu skrefin

  • Viskínámskeið - „Keisarinn og kaupmennirnir“