Þurrka og grafa

Lýsing: Farið í gegnum ferlið við það að þurrka og grafa kjöt. Fólk sem hefur setið fyrri námskeið heldur áfram með sína vöru en aðrir fá hráefni til vinnslu. 

Leiðbeinandi: Páll Friðriksson. 

Fjöldi: 8 manns.

Lengd: 4 klst.

Hvar og hvenær: 7.nóvember kl. 13:00 - 18:00 í Vörusmiðjunni á Skagaströnd.

Verð: 16.200 kr.

Önnur námskeið

  • Allt um office 365 - verkfæri og möguleikar

  • Árangursrík samskipti

  • Að auka seiglu og stjórna eigin líðan

  • Betri nýting á folalda og hrossakjöti

  • Fars, pylsu og bjúgnagerð

  • Heit- og kaldreyking á fiski, kjöti og villibráð

  • Hrápylsugerð

  • Ostagerð

  • Pate- og kæfugerð

  • Söltun og reyking

  • Tölvuöryggi

  • Úrbeining á folaldi

  • Úrbeining á kind

  • Verkefnastjórnun fyrstu skrefin