Áleggsgerð

Lýsing:Farið verður yfir framleiðslu á mismunandi áleggstegundum sem henta á morgunverðarborðið eða fyrir hádegisbrunchinn. Þátttakendur gera lifrakæfu, malakoff og steik auk þess sem sýnikennsla verður á öðrum áleggstegundum. Þátttakendur hafa afurðir eigin vinnu með sér heim að námskeiði loknu

Hvar og hvenær: Sunnudagur 5.desember. 9:00-17:00. Vörusmiðja BioPol, Skagaströnd

Fjöldi: 6 þátttakendur

Lengd: 8 klst

Verð: 17.900.* (Ath. Þátttakendur hafa afurðir eigin vinnu með sér heim að námskeiði loknu)

Leiðbeinandi: Sigfríður Halldórsdóttir

*ATH: Félagsmenn í Öldunni og Samstöðu og aðrir þeir sem eiga rétt í starfsmenntasjóðunum Landsmennt, Ríkismennt og Sveitamennt greiða einungis 10% af verði námskeiðsins. Niðurgreiðsla getur þó ekki numið hærri upphæð en samanlagt 130.000.kr. á önn.