Hrossakjöt – matur fyrir konunga

Lýsing: Á þessu námskeiði er farið yfir mögulega nýtingu á þessu ódýra og vanmetna hráefni. Saltað, reykt, sperðlar, bjúgu, grafið og dýrindis steikur er það sem m.a. verður farið yfir.

Hvar og hvenær: 11.mars 2023. 9:00-17:00. í Vörusmiðjunni á Skagaströnd

Fjöldi: 8 þátttakendur

Lengd: 8 klst

Verð: 22.900. * (Ath. Þátttakendur taka afurðir eigin vinnu með sér heim)

Leiðbeinandi: Þórhildur M. Jónsdóttir og Sigfríður Halldórsdóttir

*ATH: Við viljum gjarnan vekja athygli á því að mjög mörg stéttarfélög styrkja félagsmenn sína rausnarlega til þess að taka þátt í þessum námskeiðum þannig að hafðu samband við okkur eða beint við stéttarfélag þitt til þess að fá meiri upplýsingar.