Fjölbreytt eldamennska og framleiðsla á folalda og hrossakjöti

Lýsing: Á námskeiðinu verður farið yfir meðferð og eldun á folalda og hrossakjöti. Farið verður yfir þá mörgu mismunandi möguleika sem þetta frábæra, en vannýtta hráefni, býður upp á. Þátttakendur elda sjálfir nokkra rétti undir handleiðslu Þórhildar. Að lokum munu þátttakendur snæða afraksturinn saman. Námskeiðið er ætlað öllum áhugamönnum um matseld.

Leiðbeinandi: Þórhildur M. Jónsdóttir

Hvar og hvenær: 22. nóvember kl 17:00 – 21:00 í Vörusmiðju Biopol á Skagaströnd.

Fjöldi: 6 þátttakendur

Lengd: 4 klst

Verð: 11.900 kr*

*ATH: Félagsmenn í Öldunni og Samstöðu geta sótt þetta námskeið sér að kostnaðarlausu!