Hrossakjöt – matur fyrir konunga

Lýsing: Á þessu námskeiði er farið yfir mögulega nýtingu á þessu ódýra og vanmetna hráefni. Saltað, reykt, sperðlar, bjúgu, grafið og dýrindis steikur er það sem m.a. verður farið yfir.

Hvar og hvenær: 14.janúar 2022 kl 9:00 – 17:00 í Vörusmiðju Biopol á Skagaströnd.

Fjöldi: 8 þátttakendur

Lengd: 8 klst

Verð: 15.900. * (Ath. Þátttakendur taka afurðir eigin vinnu með sér heim)

Leiðbeinandi: Þórhildur M. Jónsdóttir og Sigfríður Halldórsdóttir

*ATH: Félagsmenn í Öldunni og Samstöðu og aðrir þeir sem eiga rétt í starfsmenntasjóðunum Landsmennt, Ríkismennt og Sveitamennt greiða einungis 10% af verði námskeiðsins. Niðurgreiðsla getur þó ekki numið hærri upphæð en samanlagt 130.000.kr. á önn.