Hrossakjöt – matur fyrir konunga

Lýsing: Á þessu námskeiði er farið yfir mögulega nýtingu á þessu ódýra og vanmetna hráefni. Saltað, reykt, sperðlar, bjúgu, grafið og dýrindis steikur er það sem m.a. verður farið yfir.

ATH: Á myndinni hér til hliðar má sjá afurðir síðasta námskeiðs sem hver þátttakandi tók með sér heim.

Hvar og hvenær: 5.maí. 9:00-17:00. í Vörusmiðjunni á Skagaströnd

Fjöldi: 8 þátttakendur

Lengd: 8 klst

Verð: 31.900. * (Ath. Þátttakendur taka afurðir eigin vinnu með sér heim)

Leiðbeinandi: Þórhildur M. Jónsdóttir og Sigfríður Halldórsdóttir

*ATH: Stéttarfélögin Aldan, Samstaða, Kjölur, Sameyki, Verslunarmannafélag Skagafjarðar og stéttarfélög sem eru aðilar að Iðunni greiða námskeiðsgjaldið að fullu fyrir sína félagsmenn. Athugið að námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðra en félagsmenn þessara félaga á að kanna rétt sinn hjá sínu stéttarfélagi