Lýsing: Kenndar grunnaðferðir við hrápylsugerð og útbúnar nokkrar tegundir af hrápylsum, sem þátttakendur hafa með sér heim til fullverkunnar.
Hvar og hvenær: 10.nóvember – 9:00-16:00. í Vörusmiðjunni á Skagaströnd
Fjöldi: 6 þátttakendur
Lengd: 7 klst
Verð: 36.900* (Ath. Þátttakendur taka tvær tegundir af hrápylsum með sér heim)
Leiðbeinandi: Sigfríður Halldórsdóttir, kjötiðnaðameistari
*ATH: Stéttarfélögin Aldan, Samstaða, Kjölur, Sameyki og stéttarfélög sem eru aðilar að Iðunni greiða námskeiðsgjaldið að fullu fyrir sína félagsmenn. Athugið að námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðra en félagsmenn þessara félaga á að kanna rétt sinn hjá sínu stéttarfélagi