Sögun og niðurhlutun á lambaskrokk

Lýsing: Sýnikennsla á algengustu leiðum við að hluta niður lambaskrokk.

Annars vegar frosinn skrokkur sagaður í kjötsög og hins vegar ófrosinn skrokkur, bútaður niður með hníf og handsög.

Farið verður yfir allar helstu afurðir lambkjöts og mismunandi leiðir á frágangi og fullvinnslu afurða sýndar.

Leiðbeinandi: Páll Friðriksson

Hvar og hvenær:

  • Námskeið 1: 24. september 13:00 – 17:00 í vörusmiðju BioPol á Skagaströnd.

  • Námskeið 2: 27. september 13:00 – 17:00 í Í vörusmiðju BioPol á Skagaströnd.

Fjöldi: 10 þátttakendur

Lengd: 4 klst

Verð: 11.900 kr.*

*ATH: Félagsmenn í Öldunni og Samstöðu geta sótt þetta námskeið sér að kostnaðarlausu.