Glúteinóþol og ofnæmi bakstur

Glút­enóþol og glút­enof­næmi er tvennt ólíkt; ein­stak­ling­ar sem eru með glút­enof­næmi mega hvorki né geta borðað mat­vöru sem inni­held­ur glút­en eða snef­il af glút­eni því að það get­ur verið þeim lífs­hættu­legt – og þar ligg­ur hinn stóri mun­ur. Farið verður yfir þessa þætti auk þess sem farið verður yfir annarskonar óþol og ofnæmi, s.s. egg og mjólk. Bakað verður brauð, kökur og pizza úr glútenlausu hveiti

Leiðbeinandi: Ásta Búadóttir, kennari og matreiðslumeistari

Hvar og hvenær:

19. mars Hvammstangi 17:00-20:00
26. mars Blönduós/Skagaströnd 17:00-20:00
25. mars Sauðárkrókur 17:00-20:00

Verð: 23.900 kr*

*ATH: Stéttarfélögin Aldan, Samstaða, Kjölur, Sameyki, Verslunarmannafélag Skagafjarðar og stéttarfélög sem eru aðilar að Iðunni greiða námskeiðsgjaldið að fullu fyrir sína félagsmenn. (Athugið að þetta á við greiðandi félagsmenn í flestum tilfellum og hefur ekki áhrif á persónulegan námsstyrk félagsmanna) Athugið að námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðra en félagsmenn þessara félaga á að kanna rétt sinn hjá sínu stéttarfélagi