Heimagerðir ferskostar – Ricotta og Halloumi

Ferskostar eru eitthvað sem auðvelt er að gera í eldhúsinu heima hjá sér. Ferskostar er tegund af ostum sem þurfa ekki langan tíma til að verkast og því gaman að búa til sinn eigin ost. 

Á námskeiðinu munu þátttakendur gera sína eigin útfærslu á þekktum ferskostum, Ricotta og Halloumi sem eru mjög ólíkir ostar. Ricotta er ferskostur sem er léttur í sér og notaður t.d. á pizzuna, salatið og brauðið svo eitthvað sé nefnt. Halloumi er frekar þéttur í sér og er því skemmtilegur á grillið.  

Þátttakendur taka með sér afrakstur námskeiðsins heim 

Leiðbeinandi: Þórhildur Jónsdóttir, matreiðslumeistari.

Hvar og hvenær: 

20.apríl 9:00-13:00 Hvammstangi
21.apríl 9:00-13:00 Blönduósi
21.apríl 14:00-18:00 Skagaströnd
23.apríl 17:00-21:00 Sauðárkrókur

Verð: 24.900 kr*

*ATH: Stéttarfélögin Aldan, Samstaða, Kjölur, Sameyki, Verslunarmannafélag Skagafjarðar og stéttarfélög sem eru aðilar að Iðunni greiða námskeiðsgjaldið að fullu fyrir sína félagsmenn. Athugið að námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðra en félagsmenn þessara félaga á að kanna rétt sinn hjá sínu stéttarfélagi