Eldað í Airfryer

Vin­sæl­asta eld­hús­tækið þessi dagana er án efa Air-Fryer. 

Þegar Ásta Búadóttir leiðbeinandinn á þessu námskeiðið keypti Air-­fryer var ekki aftur snúið. Hún dásamar hann alla dag og notar til elda, baka og hita. Airfryer er einfaldur í notkun sem gerir eldamennskuna einkar einfalda. Rétta orðir yfir air-fryer er allsherjargræja, með heilsusamlegri eldamennsku,  færri hitaeiningum, tímasparnaði og fjölbreytni. 

Það sem farið verður er m.a.:  Steikja fisk, purusteik, nautahakk, kartöflur ásamt bakstri s.s. marens, svampbotnar og formkökur. 

Þátttakendur eru hvattir til að taka Airfryerinn sinn með á námskeiðið!

Leiðbeinandi: Ásta Búadóttir, kennari og matreiðslumeistari

Hvar og hvenær: 

15.apríl Hvammstangi 17-21
16.apríl Blönduós 17-21
17.apríl Skagaströnd 17-21
18.apríl Sauðárkrókur 17-21 .

Verð: 23.900 kr*

*ATH: Stéttarfélögin Aldan, Samstaða, Kjölur, Sameyki og Verslunarmannafélag Skagafjarðar greiða námskeiðsgjaldið að fullu fyrir sína félagsmenn. Athugið að námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðra en félagsmenn þessara félaga á að kanna rétt sinn hjá sínu stéttarfélagi.