Vetrarforði – grænmetisuppskeran- vefnámskeið

Á námskeiðinu eru skoðaðar leiðir til að nýta sér uppskeruna og aðferðir til að geyma grænmeti. Farið yfir ótal aðferðir til að geyma og gera sér mat úr grænmetisuppskerunni. Skoðað hvaða grænmetistegundir eru kuldþolnari en aðrar og geta verið lengur í beði á haustinn. Farið yfir geymslu í útigeymslu, bílskúrnum og kæli. Kennt að sjóða niður grænmeti og farið yfir gerjað grænmeti. Nokkrar uppskriftir af súrkáli fylgja með og í lok námskeiðsins er farið yfir gerð kryddolía.

Leiðbeinandi: Auður I. Ottesen garðyrkjufræðingur og ritstjóri Sumarhússins og garðsins

Hvar og hvenær: 18.september 17:00-18:30

Lengd: 90. mín.

Verð: 13.900 kr*

*ATH: Stéttarfélögin Aldan, Samstaða, Kjölur, Sameyki, Verslunarmannafélag Skagafjarðar og stéttarfélög sem eru aðilar að Iðunni greiða námskeiðsgjaldið að fullu fyrir sína félagsmenn. Athugið að námskeiðin eru öllum opin og minnum við aðra en félagsmenn þessara félaga á að kanna rétt sinn hjá sínu stéttarfélagi