Betri nýting á folalda og hrossakjöti

Á námskeiðinu verður farið yfir meðferð og eldun á folalda oghrossakjöti. Farið verður yfir þá mörgu mismunandi möguleika sem þetta frábæra, en vannýtta hráefni, býður upp á. Þátttakendur elda sjálfir nokkra rétti undir handleiðslu Þórhildar. Að lokum munu þátttakendur snæða afraksturinn saman. Námskeiðið er ætlað öllum áhugamönnum um matseld.
Leiðbeinandi: Þórhildur M. Jónsdóttir. 
Fjöldi: 6 þátttakendur
Lengd: 4 klst.
Hvar og hvenær: 23.janúar kl. 17:00-21:00 (staðsetning nánar auglýst síðar).

Verð: 15.900 kr.

Önnur námskeið

  • Allt um office 365 - verkfæri og möguleikar

  • Árangursrík samskipti

  • Að auka seiglu og stjórna eigin líðan

  • Fars, pylsu og bjúgnagerð

  • Heit- og kaldreyking á fiski, kjöti og villibráð

  • Hrápylsugerð

  • Ostagerð

  • Pate- og kæfugerð

  • Söltun og reyking

  • Tölvuöryggi

  • Úrbeining á folaldi

  • Úrbeining á kind

  • Verkefnastjórnun fyrstu skrefin

  • Þurrka og grafa