Betri nýting á folalda og hrossakjöti

Á námskeiðinu verður farið yfir meðferð og eldun á folalda oghrossakjöti. Farið verður yfir þá mörgu mismunandi möguleika sem þetta frábæra, en vannýtta hráefni, býður upp á. Þátttakendur elda sjálfir nokkra rétti undir handleiðslu Þórhildar. Að lokum munu þátttakendur snæða afraksturinn saman. Námskeiðið er ætlað öllum áhugamönnum um matseld.

Leiðbeinandi: Þórhildur M. Jónsdóttir. 

Fjöldi: 6 þátttakendur

Lengd: 4 klst.

Hvar og hvenær: 30. janúar kl. 17:00-21:00 (staðsetning nánar auglýst síðar).

Verð: 10.900 kr.

Önnur námskeið

  • Að auka seiglu og stjórna eigin líðan

  • Eldað án glútens – glútenlaust fæði

  • HSN - Fagenska fyrir heilbrigðisstarfsfólk

  • Íslenska 1 – Icelandic 1

  • Íslenska 2 – Icelandic 2

  • Íslenska 3 – Icelandic 3

  • Íslenska 4 – Icelandic 4

  • Konfektgerð

  • Matarsmiðja - Beint frá býli

  • Mósaík námskeið - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Nám og þjálfun í almennum bóklegum greinum

  • Ostagerð

  • Pate- og kæfugerð

  • Skagafjörður - Jafnréttismál í stjórnun, stefnumótun og opinberri stjórnsýslu á sveitarstjórnarstiginu

  • Skagafjörður - Konfektgerð

  • Skagafjörður - OneNote

  • Skrifstofunám

  • Smíðanámskeið með Atla - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Söltun og reyking

  • Tækjaleikfimi - Þreksport - Fullorðinsfræðsla fatlaðra

  • Úrbeining á folaldi

  • Verkefnastjórnun fyrstu skrefin